143 – Trần Thị Thuỳ Dương- Week 3 Assignment

Các bạn trên trang LinkedIn thân mến,

Đôi khi, thứ hai là một ngày khó khăn để bắt đầu tuần mới phải không nào.

Tôi đoán đó là lý do tại sao hầu hết các tổ chức thường họp Hội đồng quản trị vào ngày này, phải chăng để động viên nhau với khối lượng công việc đang chờ đợi họ ở phía trước.

Tôi bắt đầu công việc không mấy nhiệt tình với việc xem xét lại các danh sách theo tính QUAN TRỌNG, CẤP BÁCH, ĐÃ LÊN KẾ HOẠCH, và THÀNH TỰU cúa các nhiệm vụ như thường lệ;, vì tôi phải nói rằng mỗi lần danh sách được nhận lại dài hơn, và tôi phải ép bản thân mình cắt bớt một số công việc trong đó, bởi theo nhận thức, có vẻ chúng không còn phù hợp với các ưu tiên của tôi nữa.

Tôi thấy sự hữu ích bằng cách nhớ lại các ghi chú cũ, là vẫn KIV (giữ quan điểm) và đọc xuyên suốt chúng với một viễn cảnh mới. Vì vậy,tôi đã tìm kiếm một số chương trình được cung cấp bởi Hiệp hội Kinh doanh điều hành (Tên viết tắt: ABE) đến sinh viên Việt Nam, đoán xem tôi đã tìm thấy gì? Một mỏ Alibaba đầy đủ các đồ trang sức chưa được khai thác. Wow, cảm ơn vừng!^^

Tôi đoán đó là cách chúng tôi lấy lại động lực. Tôi đã dành vài giờ đi qua các podcast cung cấp xem miễn phí, bắt đầu với loạt HRM podcast trên chiến lược phát triển nhân sự, sau đó chuyển sang các lãnh đạo, sự thay đổi và hiệu suất con người, với nhiều lựa chọn về giáo dục, học tập và phát triển, xuất bản bởi Nhà Xuất bản Emerald. Hiện vẫn còn một số chi tiết về Hành Vi Tổ Chức, Kinh doanh quốc tế, chiến lược tiếp thị, lập kế hoạch và các công cụ khác, nhưng khoảng thời gian cho buổi chiều này, tôi đoán danh sách này là khá hài lòng rồi.

Nhưng điều thực sự làm tôi hài lòng là các liên kết đến các trang trên Research Management Tips : http://www.emeraldgrouppublishing.com/research/guides/management/index.htm

Tôi nghĩ tôi sẽ thực sự bận rộn vài hôm để khám phá hết toàn bộ.

[Vài giờ sau, Anita H. thêm vào bài đăng của cô]: Wow, Thật là hài lòng!, cảm ơn các bạn  nhóm Emeral (http://emeraldgrouppublishing-com) đã làm cho tôi ngày hôm nay.

Gặp các bạn trong đăng tiếp theo nhé,

Cố lên nào ^^,

Anita H.

Advertisements

2 thoughts on “143 – Trần Thị Thuỳ Dương- Week 3 Assignment

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s